Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-001

Mã sản phẩm : BF001
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-001, mẫu hàng rào nhôm đúc

Hàng rào nhôm đúc BF-001

Hàng rào nhôm đúc BF-001 là mẫu hàng rào đơn giản theo phong cách truyền thống

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai cách điệu

Màu sắc: nâu nhũ đồng

Hàng rào là một phần quan trọng đối với mỗi ngôi nhà, chúng không chỉ có tác dụng bảo vệ sự xâm nhập từ bên ngoài mà còn tạo nên vẻ đẹp bề ngoài cho căn nhà. Mẫu hàng rào nhôm đúc BF-001 là một trong những mẫu hàng rào đơn giản, dễ kết hợp cho nhiều thiết kế tường rào. Thiết kế của mẫu hàng rào NF-001 chủ yếu là hình ảnh các song dọc truyền thống, được liên kết với nhau bởi những hoa văn móc nối một cách uyển chuyển, liền lạc. giữa các song dọc còn có những nụ hoa được cách điệu thêm vào các hoa văn móc liên kết, làm cho mẫu hàng rào tuy đơn giản nhưng không đơn điệu. Phần gai nhọn phía trên của mẫu hàng rào là sự xem kẽ gữa những gai nhọn to nhỏ, mỗi gai nhọn được cách điệu thành hình một nụ hoa đang nở, làm cho hàng rào thêm phần sinh động.

Mẫu hàng rào nhôm đúc BF-001 màu nau nhũ đồng có thể kết hợp với các kiến trúc nhà, biệt thự có thiết kế đơn giản, thông thoáng. Mẫu hàng rào BF-001 giúp cho ngôi nhà có vẻ đẹp bên ngoài nhẹ nhàng nhưng sang trọng, tinh tế.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận thi công hạng mục hàng rào nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn và các tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Tây Ninh, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu…

 

Hàng rào nhôm đúc BF-001
Hàng rào nhôm đúc BF-001

 

Mẫu hàng rào hợp kim nhôm đúc
Mẫu hàng rào hợp kim nhôm đúc

 

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-002 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay