Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-004

Mã sản phẩm : BF004
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-004, mẫu hàng rào hoa lá

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-004

Hàng rào nhôm đúc BF-004 là mẫu hàng rào đẹp mắt, sang trọng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai, song dọc, hoa lá dây leo

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Hàng rào nhôm đúc BF-004 là mẫu hàng rào được kết hợp giữa hàng rào song dọc chông gai cổ điển với các hoa văn hoa lá dây leo độc đáo, bắt mắt. Các song dọc của mẫu hàng rào liên kết với nhau bởi những hoa văn uốn lượn, phần giữa song và trên đỉnh chông gai, tạo cái nhìn cân đối, chắc chắn cho hàng rào. Phần hoa văn phía dưới chân hàng rào được thiết kế dựa theo ý tưởng những chậu hoa thường được đặt để trang trí hàng rào. Đối với mẫu hàng rào nhôm đúc BF-004, hình ảnh các chậu hoa được cách điệu thành cách đường nét thanh mảnh gắn kết các thanh hàng rào một các liền lạc, hài hòa và tiết nối không ngừng, tạo vẻ đẹp duyên dáng cho hàng rào.

Hàng rào nhôm đúc BF-004 thích hợp với màu nâu nhũ đồng cà đen nhũ đồng, dây là mẫu hàng rào phù hợp để sử dụng đối với những căn nhà phố, biệt thự được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển, nhẹ nhàng, mẫu hàng rào BF-004 giúp cho toàn thể ngôi nhà trở nên ấn tượng, sang trọng.

Công ty Bình Điền nhận sản xuất, thi công hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Tây Ninh, Mỹ Tho, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng…

 

Hàng rào nhôm đúc BF-004
Hàng rào nhôm đúc BF-004

 

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-005

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay