Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-003

Mã sản phẩm : BF003
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-003, hàng rào hợp kim nhôm

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-003

Hàng rào nhôm đúc BF-003 có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh sảo, duyên dáng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai, song dọc

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, trắng hoặc đen

Hàng rào hợp kim nhôm đúc mẫu BF-003 rất được quý khách hàng ưa chuộng vì nó có thể kết hợp được với nhiều kiến trúc nhà. Mẫu hàng rào hợp kim nhôm  BF-003 là sự kết hợp của nhiều song dọc, có hình dáng thanh mảnh, đồng đều.Các song dọc được kết nới với nhau ác chi tiết móc nối nhỏ nhắn nhưng tinh tế, sang trọng. Phần trên của mẫu hàng rào BF-003 cũng như các mẫu hàng rào khác, cũng là phần gai nhọn nhằm mục đích bảo vệ căn nhà khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài. Các chi tiết của mẫu hàng rào này đều rất tinh sảo, tuy đơn giản nhưng lại rất hài hòa, duyên dáng. Hàng rào nhôm đúc BF-003 vừa đảm bảo về độ bền cao, vừa mang vẻ đẹp thanh thoát, tạo ấn tượng cho căn nhà.

Hàng rào nhôm đúc BF-003 có thể kết hợp với các màu sắc như nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng để dùng cho nhà kiểu cổ điển, màu trắng hoặc đen cho nhà hiện đại hoặc tân cổ điển. Mẫu hàng rào BF-003 thích hợp cho các ngôi nhà có thiết kế thông thoáng, nhẹ nhàng.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận thi công hàng rào hợp kim nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Long An, Trà Vinh, Đồng Nai, Vĩnh Long, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu,

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-004

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay