Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-007

Mã sản phẩm : BF007
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-007, mẫu hàng rào hợp kim nhôm đúc

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-007

Hàng rào nhôm đúc BF-007 có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai, hoa văn trang trí

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Hàng rào nhôm đúc BF-007 có nét đẹp hài hòa, thanh mảnh. Mẫu hàng rào BF-007 cũng bao gồm những song dọc và chông gai như những mẫu hàng rào khác. Điểm gây ấn tượng của mẫu hàng rào này là hình ảnh bông sen đang nở ở chân hàng rào, và có những nụ hoa đang vươn lên, thể hiện sức sống mạnh mẽ, sự tươi mới và an lành. Những cánh sen được khắc họa trên mẫu hàng rào bởi những đường nét mảnh mai, nhỏ nhắn, toát lên vẻ thanh cao, sắc nét. Các họa tiết hoa văn được thể hiện một cách thanh thoát, tinh sảo và liên kết đồng nhất với nhau, tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho mẫu hàng rào hợp kim nhôm đúc.

Hàng rào nhôm đúc BF-007 có thể kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng. Mẫu hàng rào nhôm đúc BF-007 thích hợp cho các ngôi nhà được thiết kế với kiểu dáng cổ điển hoặc tân cổ điển, hàng rào BF-007 sẽ giúp cho bề ngoài của ngôi nhà được sang trọng, nổi bật.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận thi công hạng mục hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai, Cần Thơ, Bạc Liêu, Long An…

 

Hàng rào nhôm đúc BF-007
Hàng rào nhôm đúc BF-007

 

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-008

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay