Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-006

Mã sản phẩm : BF006
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-006, mẫu hàng rào nhôm đúc

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-006

Hàng rào nhôm đúc BF-005 có thiết kế duyên dáng, sang trọng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai, hoa văn trang trí

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Hàng rào nhôm đúc BF-006 có thiết kế cơ bản giống như những hàng rào truyền thống khác, có gai nhọn phía trên nhầm mục đích bản vệ, đồng thời có các song dọc đều nhau, đơn giản và thông thoáng. Để cho không khô khan, đơn điệu, mẫu hàng rào BF-006 được trang trí thêm bởi các hoa văn là những chiếc lá. Bố cục dựa trên ý tưởng là bức rèm cửa sổ, đồng thời giữa các song dọc được điểm xuyến bởi hình ảnh một chiếc lá với những chi tiết sắc sảo, làm cho mẫu hàng rào nhôm đúc trở nên ấn tượng, duyên dáng. Hàng rào BF-007 không những nổi bật nhờ kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt mà còn mỗi chi tiết đều rất tinh sảo, đồng thời liên kết hài hòa với nhau, tạo nên tổng thể khung hàng rào nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Hàng rào nhôm đúc BF-006 thường được kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, và dủng cho các căn biệt thự có kiến trúc cổ điển, phong cách hoài niệm, nhẹ nhàng. Mẫu hàng rào BF-007 khiến cho ngôi nhà thêm phần duyên dáng, sang trọng và ấn tượng.

Bình Điền nhận sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Trà Vinh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Hậu Giang, Gia Lai, Khánh Hòa…

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-007

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay