Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com

Tin tức
Hàng rào đẹp, tường rào đẹp là vẻ đẹp bề ngoài của mỗi ngôi nhà, và thể hiện kiến trúc tổng thể của ngôi nhà cũng nhưng phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Hàng rào đẹp có thể là các mẫu tường rào đẹp, hàng rào sắt, hàng rào nhôm, hàng rào gỗ… .
Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp là mong muốn của nhiều quý gia chủ khi xây dựng ngôi nhà của mình. Với xu hướng đơn giản hóa, hiện đại hóa, những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản rất được ưa chuộng.
Lan can sắt hộp là loại lan can ban công và lan can cầu thang được sản xuất từ các cây sắt hộp vuông bằng việc hàn ghép các cây sắt hộp với nhau. Mẫu lan can sắt hộp đẹp là những mẫu lan can sắt đơn giản nhưng hài hòa, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch.
Nhà có nên có 2 cổng là thắc mắc của nhiều quý gia chủ khi xây dựng đến hạng mục cổng rào. Nhà có cổng chính và cổng phụ vẫn mang tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên cần lưu ý, 2 cổng cần có sự tương đồng về mẫu mã, màu sắc và kích thước.
Xích đu nhôm đúc là loại xích đu ngoài trời có các bộ phận được đúc từ hợp kim nhôm. Xích đu nhôm đúc rất bền, không gỉ sét, cong vênh trong mọi thời tiết nên thường được dùng làm xích đu sân vườn, xích đu sân thượng.
Có nhiều mẫu cầu thang đẹp, phổ biến là cầu thang gỗ đẹp, mẫu cầu thang sắt đẹp, cầu thang nhôm đúc, cầu thang kính. Mỗi loại mẫu cầu thang có đặc trưng riêng và phù hợp với các phong cách công trình khác nhau.
Vòm cổng là phần vòm phía trên cửa cổng, mang dáng vẻ thể hiện kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Có nhiều mẫu vòm cổng đẹp như cổng vòm hoa giấy, cổng vòm hoa hồng leo, vòm cổng sắt..., mỗi loại vòm cổng có vẻ đẹp riêng và thích hợp với các kiến trúc khác nhau
Đèn trụ cổng nhôm đúc là các mẫu đèn trụ cổng được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm. Đèn trụ cổng nhôm đúc có nhiều mẫu đèn trụ cổng đẹp, đèn trụ cổng cổ điển và đèn trụ cổng hiện đại, độ bền cao, hoa văn sang trọng, thích hợp làm đèn cổng biệt thự.
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay