Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com

Tin tức
Báo giá lan can nhôm đúc, ban công nhôm đúc và các mẫu lan can nhôm đúc đẹp nhất hiện nay. Giá lan can ban công nhôm đúc giao động từ 3,800,000đ/m đến 4,500,000đ/m tùy theo mẫu và khối lượng lan can. Bảng giá mang tính chất tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.
Hàng rào nhôm đúc là loại hàng rào được sản xuất từ hợp kim nhôm. Giá hàng rào nhôm đúc giao động từ 3,8tr/m2 đến 4,5tr/m2 tùy theo mẫu. Mẫu hàng rào nhôm đúc đẹp góp phần làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng. Hàng rào hợp kim nhôm đúc rất bền và đa dạng mẫu mã. màu sắc.
Giá cổng nhôm đúc, giá cửa nhôm đúc giao động từ 9,000,000đ/m2 đến 11,000,000đ/m2 tùy theo mẫu, số lượng cánh cổng và thời điểm sản xuất. Quý khách tham khảo bảng giá cổng nhôm đúc và liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Bình Điền chuyên thi công cổng nhôm đúc TPHCM và các tỉnh lân cận.
Cầu thang nhôm đúc có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Giá cầu thang nhôm đúc giao động từ 3,800,000đ/m đếm 6,500,000đ/m tùy theo mẫu lan can cầu thang nhôm đúc. Mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp có hoa văn đa dạng, tinh sảo, và có độ bền vượt trội so với cầu thang gang đúc
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay