Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu

Cổng nhôm đúc hợp kim Bình Điền

 

     Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Bình Điền là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng cổng biệt thự, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, ban công nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc... cho các công trình dân dụng.

     Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bình Điền được thành lập vào năm 2014, có trụ sở chính tại 34 đường số 19, KDC Phong Phú 4, X. Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST là 0312914224, hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực Xây dựng, Tư vấn thiết kế, sản xuất nhôm đúc.

     Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Bình Điền luôn nỗ lực kiện toàn cơ cấu, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và hiệu quả trong hoạt động.

     Đến nay với bề dày kinh nghiệm đã tích lũy được cùng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kỹ sư, công nhân viên; công ty Cổ Phần Đầu tư & Xây dựng Bình Điền quyết tâm vươn lên khẳng định là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng các sản phẩm nhôm đúc,  được đông đảo các chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

     Không tự thỏa mãn với những thành quả đã đạt được, công ty Cổ Phần Đầu tư & Xây dựng Bình Điền luôn tự làm mới mình và liên tục phát triển để hòa mình cùng với sự phát triển của đất nước, sự gia tăng nhanh chóng của các cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, nhà máy. Bình Điền đã và đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

     Đáp ứng nhu cầu về nội - ngoại thất chất lượng cao của quý khách, chúng tôi luôn nghiên cứu phát triển không ngừng về các sản phẩm hợp kim nhôm, cụ thể là các sản phẩm sau:

- Cổng nhôm đúc

- Lan can nhôm đúc

- Hàng rào nhôm đúc

- Bông bảo vệ nhôm đúc

- Cầu thang nhôm đúc

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống đẹp và bền vững của con người ngày càng cao và các kiến trúc xây dựng ngày càng đa dạng, phong phú. Nội ngoại thất hợp kim nhôm được Bình Điền nghiên cứu và phát triển để phục vụ các nhu cầu đó.

     Cổng hợp kim nhôm đúc và các sản phẩm kèm theo như lan can hợp kim nhôm, hàng rào hợp kim nhôm, cầu thang hợp kim nhôm ... là sản phẩm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra cá hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức và trí tuệ của người làm ra chúng.

     Bình Điền hiểu rõ mỗi ngôi nhà, mỗi căn biệt thự là biết bao tâm huyết của quý gia chủ, bỏ công sức và tiền của để lựa chọn sản phẩm đúc hợp kim nhôm là mong muốn những giá trị đẹp nhất, tốt nhất cho ngôi nhà mình. Chính vì vậy, cổng nhôm đúc, ban công hợp kim nhôm, hàng rào hợp kim nhôm, cầu thang nhôm hợp kim, cổng biệt thự... và nhiều sản phẩm đúc khác của Bình Điền đều được đúc đặc từ vật liệu hợp kim nhôm phôi nguyên khối để đảm bảo độ bền vững lâu dài của sản phẩm, độ nhẵn bề mặt sản phẩm và và độ sắc nét của các chi tiết. Các vật tư phụ khác như bột đồng, sơn, dầu bóng đều là những hàng hóa cao cấp, có thương hiệu và nguồn gốc xuất sứ. Sau khi sản xuất, thành phẩm trước khi xuất xưởng để mang đến công trình lắp đặt cho gia đình quý khách đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra tỷ mỷ và cực kỳ cẩn thận.

     Các sản phẩm nội - ngoại thất hợp kim nhôm của Bình Điền ngày càng được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó, nhu cầu khách hàng về việc khác biệt về mẫu mã, màu sắc để thể hiện cá tính cũng như phong cách ngôi nhà, cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc phải ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Bình Điền với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

 

Bình Điền xin trân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách !

Quý khách có thể tham khảo mẫu và báo giá cổng nhôm đúc tại đây: Bảng giá cổng nhôm đúc

 

     Để phục vụ kịp thời và chu đáo quý khách hàng ở nhiều tỉnh thành, Bình Điền kính mong nhận được sự hợp tác của các quý đại lý, quý đơn vị kinh doanh để tiện việc phân phối sản phẩm cửa cổng hợp kim nhôm tại nhiều địa phương, xin vui lòng xem chi tiết tại đây: Cần tìm đại lý cổng nhôm đúc hợp kim

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay