Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-008

Mã sản phẩm : BF008
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-008, hang rao nhom duc

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-008

Hàng rào nhôm đúc BF-008 có kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai, hoa văn trang trí thanh mảnh

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, xanh nhũ bạc

Hàng rào nhôm đúc BF-008 là mẫu hàng rào hợp kim nhôm phù hợp cho các thiết kế nhà có kiểu dáng thông thoáng, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, phô trương. Với thiết kế cơ bản là khung chông gai, cùng với những song dọc, mẫu hàng rào BF-008 trông có vẻ đơn giản nhưng nhờ có những chi tiết kết nối các song dọc với nhau dù nhỏ nhấn nhưng rất tinh sảo, giúp cho mẫu hàng rào trở không đơn điệu mà rất tinh tế và duyên dáng.

Hàng rào nhôm đúc BF-008 được thiết kế đơn giản nhưng có tính sáng tạo cao, phù hợp với những ngôi nhà phố, biệt thự có thiết kế hiện đại. Mẫu hàng rào BF-008 thích hợp với màu nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng hoặc xanh nhũ bạc, sẽ giúp cho từng chi tiết trở nên sắc nét, và khiến cho phần bên ngoài ngôi nhà có vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Hàng rào BF-008 không chỉ làm đẹp ngôi nhà, mà còn có độ bền rất cao, là lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ ưa thích sự đơn giản nhưng cần một sản phẩm bền và đẹp.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt hàng rào hợp kim nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Rạch Giá…

 

Hàng rào nhôm đúc BF-008
Hàng rào nhôm đúc BF-008

 

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-009

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay