Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-010

Mã sản phẩm : BF010
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-010, hàng rào hợp kim nhôm đúc

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-010

Hàng rào nhôm đúc BF-010 có vẻ đẹp cổ điển, tinh sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn trang trí đẹp mắt

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Hàng rào nhôm đúc BF-010 được thiết kế theo ý tưởng về vườn hoa nhỏ dưới chân hàng rào. Mẫu hàng rào BF-010 về cơ bản vẫn có chông gai bảo vệ phía trên và song dọc như những mẫu hàng rào khác. Phía chân hàng rào chính là điểm khác biệt của mẫu hàng rào này, đó là hình ảnh khắc họa của những bụi cỏ, những bông hoa thanh mảnh, sắc sảo. Hình ảnh hoa lá tượng trương cho sự tươi mới, làm cho mẫu hàng rào trở nên sinh động, tươi tắn. Các họa tiết hoa lá liên kết với nhau hài hòa, tạo nên tổng thể khung hàng rào mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và cũng rất tinh tế, sang trọng.

Mẫu hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-010 kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc den nhũ đồng sẽ khiến ho các họa tiết trở nên sắc nét, tinh sảo. Hàng rào nhôm đúc BF-010 phù hợp cho những ngôi nhà phố hoặc biệt thự cổ điển, có thiết kế cầu kỳ, quý tộc, mẫu hàng rào sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Công ty Cổ Phần Bình Điền nhận thi sản xuất, thi công hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn và các tỉnh thành khác như Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp…

 

Hàng rào nhôm đúc BF-010
Hàng rào nhôm đúc BF-010

 

►►  Chông gai nhôm đúc BT-001

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay