Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-002

Mã sản phẩm : BF002
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-002, hàng rào hợp kim nhôm

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-002

Hàng rào nhôm đúc BF-002 được thiết kế theo hàng rào truyền thống thường dùng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: vật liệu hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai cách điệu

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, trắng hoặc đen

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-002 được thiết kế khá đơn giản. Mẫu hàng rào là sự kết hợp giữa các song dọc, các đường cong móc nối với nhau. Các song dọc có phần chông gai ở đỉnh đầu, có tác dụng bảo vệ như các mẫu hàng rào khác, các chông gai lớn nhỏ xen kẽ nhau, làm cho mẫu hàng rào không bị nhàm chán. Giữa các song có hoa văn hình tròn đóng vai trò kết nói giữa hai song dọc, giúp cho hàng rào không đơn điệu. Đây là mẫu hàng rào không cầu kỳ, phô trương, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ưa thích sự giản đơn nhưng cần có khung hàng rào có độ bền cao, đồng hành lâu dài cùng cả căn nhà.

Mẫu hàng rào hợp kim nhôm BF-002 có thể kết hợp với nhiều màu sắc sao cho phù hợp với màu sắc tổng thể của từng căn nhà, như màu nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng, màu đen hoặc trắng. Mẫu hàng rào BF-002 dễ dàng sử dụng được cho nhà phố hoặc biệt thự, có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng.

Công ty Cổ phần Bình Điền chuyên sản xuất, thi công lắp đặt hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Long An, Trà Vinh Vinh Long, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Ninh Thuận…

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-003 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay