Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-009

Mã sản phẩm : BF009
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-009, hàng rào hợp kim nhôm

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-009

Hàng rào nhôm đúc BF-009 có kiểu dáng cổ điển, cầu kỳ

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn liên kết

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Mẫu hàng rào nhôm đúc BF-009 có được thiết kế dựa theo ý tưởng về một khung cửa sổ. Mỗi khung rào là hình ảnh khắc họa về một ô cửa sổ, có rèm che và các song cửa. Hình ảnh tấm rèm được thể hiện bởi các hoa văn đẹp mắt, tinh sảo. Các họa tiết liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên tổng thể khung hàng rào rất hài hòa và tinh tế. Các song dọc trên khung rào cũng được thiết kế đẹp mắt, với điểm nhấn là họa tiết nút tròn ở giữa song và hình nụ hoa ở hai đầu. Các chi tiết, đường nét trên mẫu hàng rào hợp kim nhôm BF-009 đều rất nhỏ nhắn, thanh thoát, nhưng lại tạo nên nét đẹp quý tộc cho phần cổng rào.

Hàng rào nhôm đúc BF-009 là mẫu hàng rào có tính chất trang trí cao, các đường nét thanh mảnh, sắc nét. Mẫu hàng rào BF-009 thích hợp với màu nau nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, sử dụng cho những căn nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển. Mẫu hàng rào BF-009 giúp cho ngôi nhà có vẻ đẹp bên ngoài ấn tượng, sang trọng.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Phước, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu. Long An, Tiền Giang…

 

Hàng rào nhôm đúc mẫu BF-009
Hàng rào nhôm đúc mẫu BF-009

 

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-010

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay