Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Hàng rào nhôm đúc BF-005

Mã sản phẩm : BF005
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Hàng rào nhôm đúc BF-005, hàng rào hợp kim nhôm

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-005

Hàng rào nhôm đúc BF-005 là mẫu đơn giản, thanh mảnh

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu chông gai, song dọc

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Hàng rào hợp kim nhôm đúc BF-005 là mẫu hàng rào khá đơn giản nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Mẫu hàng rào BF-005 là sự liên kết của các song dọc thanh mảnh, các song dọc liên kết với nhau bằng những hình vòm cung cao thấp xen kẽ, liền mạch, giữa các song là những hoa văn hình e líp chạy ngang hàng rào, vừa đẹp mắt, vừa làm tăng thêm độ liên kết cứng vững cho mẫu hàng rào. Hàng rào BF-005 có vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng nhưng lại có độ cứng cáp và độ bền cao, thích hợp cho những ngôi nhà có thiết kế nhẹ nhàng, thông thoáng.

Hàng rào nhôm đúc BF-005 thường được sơn màu nâu nhũ đồng hoặc đen  nhũ đồng để dùng cho những ngôi nhà có kiểu dáng cổ điển, đối với những ngôi nhà có kiểu dáng hiện đại, có thể dùng màu trắng cho mẫu hàng rào này. Tuy là mẫu hàng rào đơn giản nhưng sự kết hợp liền mạnh, không ghép nối, đều đặn nên vẫn tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho ngôi nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, cung cấp và lắp đặt hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp…

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-006

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay