Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Chông gai nhôm đúc BT-004

Mã sản phẩm : BT004
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Chông gai nhôm đúc BT-004, chông gai hợp kim nhôm đúc

Chông gai nhôm đúc BT-004

Chông gai nhôm đúc BT-004 là mẫu công gai đơn giản, sắc nét

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: chông gai đơn giản

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, trắng hoặc đen

Chông gai nhôm đúc BT-004 có kiểu dáng đơn giản nhưng vững chắc. Mẫu chông gai BT-004 có thiết kế bao gồm những chông gai nhọn liên kết liền kề với nhau bởi những mảng nhôm dày dặn, trong những đường viền sắc sảo. Các chông gai nhọn nằm gần nhau, mang lại cảm giác an toàn cho ngôi nhà. Mẫu chông gai này tuy có cầu trúc đơn giản nhưng vần mang vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm hợp kim nhôm đúc, đồng thời có độ bền cao, giúp giữ cho vẻ đẹp tường rào được lâu dài. Mẫu chông gai này không cầu kỳ, chi tiết nhưng vẫn được nhiều quý khách ưa thích.

Mẫu chông gai nhôm đúc BT-004 dễ dàng kết hợp với màu đen, trắng, hoặc den nhũ đồng, nậu nhũ đồng sao cho phù hợp với màu sắc tổng thể ngôi nhà. Mẫu chông gai BT-004 thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà thiết kế đơn giản, cổ điển hoặc hiện đại, giúp cho tường rào ngôi nhà có vẻ đẹp mạnh mẽ bền vững.

Công ty Cồ phần Bình Điền nhận sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt chông gai hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang, Lâm Đồng, Đà Lạt, Vũng Tàu…

►►  Hàng rào nhôm đúc BF-001

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay