Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Chông gai nhôm đúc BT-003

Mã sản phẩm : BT003
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Chông gai nhôm đúc BT-003, chông gai hợp kim nhôm

Chông gai nhôm đúc BT-003

Chông gai nhôm đúc BT-003 là mẫu chông gai đơn giản, vững chắc

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: chông gai đơn giản

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Chông gai nhôm đúc BT-003 có kiều dáng đơn giản, truyền thống. Thiết kế cơ bản của mẫu chông gai hợp kim nhôm BT-003 là phần chông gai nhọn, liên kết với nhau bằng thanh ngang và các hoa văn móc nối trang trí. Điểm tinh tế của mẫu chông gai này là hình hai chiếc lá xòe ra ở dưới phần gai nhọn, làm cho phần gai nhọn có vẻ như nụ hoa đang nở. Cũng chính chi tiết này làm cho mẫu chông gai BT-003 bớt đi phần đơn điệu mà trở nên sinh động hơn. Mẫu chông gai BT-003 tuy là mẫu đơn giản nhưng vẫn mang nét sang trọng của sản phẩm đúc hợp kim nhôm, thích hợp cho các gia chủ ưa thích sản phầm hợp kim nhôm đúc và sự đơn giản, không cầu kỳ.

Mẫu chông gai hợp kim nhôm đúc BT-003 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, làm cho hình dáng các gai nhọn trở nên sắc nét, đẹp mắt. Chông gai BT-003 phù hợp sử dụng cho tường rào của các công trình nhà phố, biệt thự đơn giản, hiện đại, vừa giúp bảo vệ cho các căn nhà, vùa làm cho căn nhà có vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn sắc sảo.

Công ty Cồ phần Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp dựng hàng rào nhôm đúc, chông gai hợp kim nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau, Bạc Liêu, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Bến Tre, Bình Phước, Bình Thuận …

►►  Chông gai nhôm đúc BT-004

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay