Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Chông gai nhôm đúc BT-002

Mã sản phẩm : BT002
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Chông gai nhôm đúc BT-002, chong gai nhom duc

Chông gai nhôm đúc BT-002

Chông gai nhôm đúc BT-002 có vẻ đẹp sang trọng, dễ sử dụng cho nhiều kiến trúc nhà

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: hình dáng cây nến

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Mẫu chông gai nhôm đúc BT-002 không những bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập mà còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tường rào ngôi nhà. Mẫu chông gai BT-002 được thiết kế dựa trên hình ảnh cây nến, phần gai nhọn được cách điệu thành ngọn nến và phần chân chông gai được khắc họa theo hình chân đế cắm nến. Mẫu chông gai BT-002 không đơn thuần chỉ để bảo vệ mà nó đã được sáng tạo thêm để trở thành phần ngoại thất trang trí tường rào, tạo sự ấn tượng cho phần tường rào của ngôi nhà, tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Các chi tiết trên mẫu chông gai đều rất tinh sảo, hài hòa, liên kết đều đặn với nhau tại thành hàng chông gai đẹp mắt.

Chông gai nhôm đúc BT-002 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng để tăng thêm vẻ sác sảo cho các họa tiết. Chông gai mẫu BT-002 có thể sử dụng cho nhiều kiến trúc nhà, từ cổ điển tối hiện đại, giúp cho ngôi nhà có vẻ đẹp bên ngoài sang trọng vàn hoàn thiện hơn.

Công ty Cổ Phần Bình Điền chuyên sản xuất, thi công lắp đặt hàng rào nhôm đúc, chông gai nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Đà Lạt, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Thuận, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bến Tre…

►►  Chông gai nhôm đúc BT-003

 

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay