Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Chông gai nhôm đúc BT-002

Mã sản phẩm : BT002
Giá bán : 1,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Chông gai nhôm đúc BT-002, chong gai nhom duc

1/ Chông gai, chông hàng rào nhôm đúc

Chông hàng rào nhôm đúc là loại chông gai được sản xuất bằng việc đúc hợp kim nhôm nguyên tấm bằng công nghệ đúc chân không, có độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng, vừa có tác dụng bảo vệ ngôi nhà, vừa làm cho hàng rào trở nên ấn tượng. Chông gai nhôm đúc có mẫu mã đa dạng, kích thước chiều cao từ 300mm đến 500mm.

Chông gai tuy là hạng mục nhỏ nhưng rất quan trọng đối với tường rào của mỗi ngôi nhà. Chông gai vừa đóng vai trò kết hợp với hàng rào để bảo vệ ngôi nhà, vừa góp phần làm đẹp không gian hàng rào. Chông hàng rào đẹp làm cho tường rào và ngôi nhà có vẻ đẹp toàn diện và tinh tế. Chông hàng rào nhôm đúc có hoa văn, họa tiết 3D sinh động mà không loại chông gai nào trên thị trường có thể đáp ứng được, ngoài ra chúng còn có độ bền rất cao, không gỉ sét, nứt gãy trong mọi thời tiết, rất thích hợp để sử dụng cho những công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn lớn, trang viên… .

2/ Mẫu chông gai BT-002

Mẫu chông gai BT-002 là một trong những mẫu chông hàng rào đẹp, được sử dụng nhiều cho các căn biệt thự cao cấp. Chông gai BT-002 có các đặc điểm sau:

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: hình dáng cây nến

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Mẫu chông gai nhôm đúc BT-002 không những bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập mà còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tường rào ngôi nhà. Mẫu chông gai BT-002 được thiết kế dựa trên hình ảnh cây nến, phần gai nhọn được cách điệu thành ngọn nến và phần chân chông gai được khắc họa theo hình chân đế cắm nến. Mẫu chông gai BT-002 không đơn thuần chỉ để bảo vệ mà nó đã được sáng tạo thêm để trở thành phần ngoại thất trang trí tường rào, tạo sự ấn tượng cho phần tường rào của ngôi nhà, tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Các chi tiết trên mẫu chông gai đều rất tinh sảo, hài hòa, liên kết đều đặn với nhau tại thành hàng chông gai đẹp mắt.

 

Chông gai, chông hàng rào cổ điển

 

Chông hàng rào BT-002 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng để tăng thêm vẻ sắc sảo cho các họa tiết. Chông gai mẫu BT-002 có thể sử dụng cho nhiều kiến trúc nhà, từ cổ điển tối hiện đại, giúp cho ngôi nhà có vẻ đẹp bên ngoài sang trọng vàn hoàn thiện hơn.

Mẫu chông hàng rào BT-002 được sản xuất trong 45 ngày. Quá trình sản xuất mẫu công gai này bao gồm các việc được khuôn gỗ theo kích thước thực tế, đúc chông gai từ mẫu gỗ, làm sạch bề mặt và sơn màu cho chông gai. Mẫu chông gai BT-002 chất lượng cao có độ dày 20-22mm, cứng chắc, hoa văn tinh sảo, tròn trịa.

Mẫu chông hàng rào BT-002 được bảo hành 10 năm trong điều kiện sử dụng bình thường, không bị tác động bởi hóa chất gây ăn mòn hoặc ngoại lực tác động.

 

Công ty Cổ Phần Bình Điền chuyên sản xuất, thi công lắp đặt hàng rào nhôm đúcchông gai nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Đà Lạt, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Thuận, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bến Tre…

►►  Chông gai nhôm đúc BT-003

2 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay