Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-010

Mã sản phẩm : BH010
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-010, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc, bong bao ve cua so nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-010

Bông gió nhôm đúc BH-010 co kiểu dáng thanh mảnh, thoáng mắt

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn hoa lá  

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-010 có bố cục thông thoáng, hoa văn đối xứng hai bên, trên dưới. Các hoa văn chủ yếu của mẫu bông gió BH-010 và những chiếc lá và dây leo. Hoa lá và dây leo được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Hình ảnh những chiếc lá và dây leo luốn lượn, thể hiện trên mẫu bông gió BH-010 một cách thông thoáng, làm cho mẫu bông gió mang vẻ đẹp tươi tắn, duyên dáng. Các đường nét trên mẫu bông gió đều thanh mảnh, nhỏ nhắn, tạo sự thanh thoát cho mẫu bông gió này. Đây là mẫu bông gió khá đơn giản nhưng các họa tiết đều rất tinh sảo, tạo nên sự sang trọng của mẫu bông gió.

Mẫu bông gió hợp kim nhôm đúc BH-010 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, khiến cho các chi tiết sắc nét hơn, mang tính cổ kính hơn. Mẫu bông gió BH-010 có thể áp dụng để làm bông tường rào hoặc bông bảo vệ cửa sổ cho những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển, phong cách phương Tây, sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái cho ngôi nhà.

Bình Điền nhận thi công bông gió nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-011

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay