Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-012

Mã sản phẩm : BH012
Giá bán : 3,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-012, bong gio nhom duc, bông hàng rào nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-012

Bông gió nhôm đúc BH-012 có kiểu dáng hoa lá, uyển chuyển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn hoa lá đối xứng

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-012 có bố cục đối xứng trên dưới, gồm hai phần hoa văn riêng biệt nhưng liên kết chặt chẽ, hài hòa với nhau. Mỗi phần hoa văn của mẫu bông gió có điểm nhấn là hình chiếc lá phong, đại diện cho mùa thu, mùa của sự bình yên. Hình ảnh chiếc lá phong rất được các nhà thiết kế ưa thích áp dụng trong trang trí nội thất. Chiếc lá phong thể hiện một cách uyển chuyển trên mẫu bông gió BH-012 khiến cho mẫu bông gió nhôm đúc trở nên độc đáo. Các đường nết dây leo quanh mỗi chiếc lá cũng gắn kết vào nhau rất duyên dáng, tinh sảo, làm cho mẫu bông gió có vẻ đẹp rất dịu dàng, sang trọng.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-012 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, giúp cho các đường nét trên mẫu bông gió sắc sảo hơn, mà mang vẻ đẹp cổ điển, hoài niệm. Mẫu bông gió BH-012 phù hợp để làm bông hàng rào cho các căn biệt thự, nhà phố có thiết kế kín đáo, phong cách cổ điển phương Tây.

Công ty Cổ Phần Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt bông gió nhôm đúc, bông cửa sổ nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-013

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay