Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-014

Mã sản phẩm : BH014
Giá bán : 3,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-014, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc, bong bao ve cua so nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-014

Bông gió nhôm đúc BH-014 có kiểu dáng thông thoáng, đơn giản

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn bỉnh hoa đói xứng cách điệu

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, trắng hoặc đen

Mẫu bông gió nhôm đúc hợp kim BH-014 có là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ ưa thích sự đơn giản, thông thoáng nhưng tinh sảo, thanh thoát. Mẫu bông gió BH-014 được phác họa theo hình ảnh của chiếc bình hoa, và được cách điệu bởi những đường nét thanh mảnh nhưng liên kết chặt chẽ, tạo nên bố cục tổng thể đối xứng hài hòa, thoáng mắt. mẫu bông gió BH-014 là một trong những mẫu bông gió có vẻ đẹp đặc biệt, chỉ gồm những nét uốn lượn, không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sắc sảo, cao sang.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-014 thích hợp với màu trắng, đen hoặc đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng, và là lựa chọn hợp lý để làm bông bảo vệ cửa sổ cho biệt thự, nhà phố. Mẫu bông bảo vệ nhôm đúc BH-014 có vẻ đẹp tối giản nhưng vẫn làm tăng thêm tính sáng trọng cho ngôi nhà vào tạo ấn tượng về sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Công ty Cổ phần Bình Điền là đơn vị sản xuất, phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm bông gió nhôm đúc, bông bảo vệ nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình biệt thự, nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Bình Dương, Lâm Đồng, Đà Lạt, Khánh Hòa, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-015

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay