Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-016

Mã sản phẩm : BH016
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-016, khung bông nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-016

Bông gió nhôm đúc BH-015 có kiểu dáng hoa mai nhẹ nhàng, tinh tế

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn trang trí họa tiết bông mai

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-016 là mẫu bông gió có hình dáng như một bức tranh bông mai. Bông mai là loại hoa thường nở vào mùa xuân nên người ta xem nó như loài hoa báo hiệu sự chuyển biến từ đông sang xuân, từ thời tiết lạnh lẽo, khắc nghiệt sang mùa ấm áp, sinh vật tươi mới, nảy nở. Hoa mai cũng đại diện cho sức sống mạnh mẽ, tươi tắn. Tranh bông mai cũng thường được trưng bày trong nhà với ý nghĩa mong muốn gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Bức tranh bông mai trên bông gió nhôm đúc vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, vừa tạo ấn tượng sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-016 nên kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng đễ làm nổi bật các chi tiết và làm các đường nét trên khung bông được sắc sảo. Mẫu bông gió BH-016 có thể dùng làm bông bảo vệ cửa sổ hoặc bông tường rào nhôm đúc đều đẹp và sang. Khung bông nhôm đúc BH-016 phù hợp với những căn biệt thự có thiết kế cổ điển, quý phái.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận cung cấp, lắp đặt bông gió nhôm đúc, bông hàng rào nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các công trình tại các tỉnh thành khách như Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-017

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay