Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-011

Mã sản phẩm : BH011
Giá bán : 3,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-011, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc, bong bao ve cua so nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-011

Bông gió nhôm đúc BH-011 là mẫu bông gió đẹp mắt, duyên dáng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn hoa lá  

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-011 có được thiết kế dựa trên ý tưởng một cách cửa sổ, với những song ngang dọc bảo vệ và tấm rèm hoa che nắng. Hình ảnh tấm rèm được cách điệu bởi các đường nét hoa lá, dây leo ở viền quanh bông gió, tạo nên tổng thể khung bông gió thơ mộng, thanh thoát. Các đường nét trên mẫu bông gió này đều nhỏ nhắn, mảnh mai, kết hợp hài hòa, tinh sảo, tạo nên mẫu bông gió hợp kim nhôm đúc BH-011 mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Đây là mẫu bông gió khá thông thoáng, đơn giản nhưng vẫn mang nét sang trọng, quý phái.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-011 kết hợp với màu nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng đều rất duyên dáng và sắc nét. Mẫu bông gió này đặc biệt thích hợp dùng để làm bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc cho các căn nhà có kiến trúc cổ điển, phong cách đơn giản, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp yêu kiều, hoài niệm của ngôi nhà, đồng thời tạo nên giá trị bền vững cho ngôi nhà.

Bình Điền là đơn vị thi công chuyên nghiệp bông gió nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc ho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đà Lạt, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-012

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay