Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-015

Mã sản phẩm : BH015
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-015, bông hàng rào nhôm đúc, bong hang rao nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-015

Bông gió nhôm đúc BH-015 có kiểu dáng cầu kỳ, quý tộc

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn trang trí đường viền, chi tiết mảnh

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, trắng hoặc đen

Bông gió nhôm đúc BH-015 là mẫu bông gió có bố cục đối hai bên, trung tâm là hình ảnh một bình hoa cách điệu với những cành hoa tỏa ra hai bên. Các đường nét trên mẫu bông gió đều có dạng dây leo thanh mảnh, uốn lượn nhưng kết hợp với nhau một cách hài hòa và rất cầu kỳ, và có nét duyên dáng riêng, không phô trương, không hoành tráng nhưng đẹp kiêu sa, thanh thoát. Mẫu bông gió BH-015 có thể kết hợp với nhiều kiến trúc nhà khác nhau.

Mẫu bông gió hợp kim nhôm đúc BH-015 có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với từng mẫu nhà như màu trắng, đen cho các ngôi nhà có kiến trúc nhẹ nhàng, màu đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng cho những ngôi nhà có thiết kế cổ điển, cao sang. Mẫu bông gió BH-015 đặc biệt phù hợp sử dụng làm bông hàng rào nhôm đúc cho những căn biệt thự sang trọng, quý tộc.

Công ty Cổ Phần Bình Điền nhận sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt bông gió hợp kim nhôm đúc, bông hàng rào hợp kim nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ hợp kim nhôm cho các công trình biệt thự, nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Long An, Tiền Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Dương, Tây Ninh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Lâm Đồng, Đà Lạt…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-016

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay