Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-017

Mã sản phẩm : BH017
Giá bán : 4,200,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-017, bông tường rào nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-017

Bông gió nhôm đúc BH-017 là hình ảnh bức tranh cây tùng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Bức tranh cây tùng

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-017 là mẫu bông gió mang đậm phong cách Á Đông. Bông gió BH-017 chính là bức tranh về cây tùng và những con cò đang đậu rất an nhiên trên cành cây. Tùng là loại cây tượng trưng cho sự trường tồn, dẻo dai còn cò là con vật đại diện cho vùng quê Việt Nam. Dáng vẻ con cò đậu trên cành cây rất bình thản, gợi lên một bức tranh thanh bình, yên ả. Bông gió nhôm đúc kiểu dáng cây tùng và con cò không những mang nét đẹp tinh sảo, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự an lành, vĩnh cửu.

Bông gió nhôm đúc BH-017 kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng khiến cho các họa tiết trở nên sắc nét. Bông gió BH-017 có thể sử dụng làm bông trang trí tường rào hoặc bông bảo vệ cửa sổ. Mẫu bông tường rào nhôm đúc BH-017 phù hợp với những căn biệt thự có kiến trúc cổ điển theo phong cách Á Đông, sẽ làm cho cân nhà thêm phần hoài cổ và sang trọng.

Bình Điền là đơn vị sản xuất, thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đúc hợp kim nhôm như cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc… cho các công trình nhà phố, biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Lâm Đồng, Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ, Bạc Liêu…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-018

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay