Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-019

Mã sản phẩm : BH019
Giá bán : 3,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-019, bông cửa sổ nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-019

Bông gió nhôm đúc BH-019 vừa đơn giản vừa tinh tế, thanh lịch

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Bức tranh rèm cửa sổ

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, trắng hoặc đen.

Bông gió nhôm đúc BH-019 là bức tranh về tấm rèm cửa, được khắc họa bởi những đường nét thanh mảnh, đối xứng. Mẫu bông gió BH-019 là sự kết hợp cửa những song dọc đơn giản và những đường nét hoa lá tây uyển chuyển, nhẹ nhàng. Các đường nét trên mẫu bong gió kết hợp hài hòa, thống nhất với nhau, tạo nên mẫu bông gió tuy đơn giản nhưng tinh tế, thanh lịch. Mẫu bông gió này vừa có vẻ đẹp thanh thoát, vừa mang ý nghĩ về sự nhẹ nhàng, tươi tắn, dễ kết hợp với nhiều mẫu cổng, hàng rào và nội thất công trình.

Bông gió nhôm đúc BH-019 có thể kết hợp với màu đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng, vừa giúp các chi tiết thêm sắc sảo, vừa phù hợp với những căn nhà phố, biệt thự kiểu dáng cổ điển, hoặc kết hợp với màu đen, trắng cho những ngôi nhà hiện đại, kiểu dáng nhẹ nhàng. Mẫu bông gió BH-019 được sử dụng làm khung bảo vệ cửa sổ và bông trang trí tường rào, vừa thanh thoát, vừa sang trọng.

Công ty Cổ phần chuyên sản xuất, thi công bông gió hợp kim nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, bông rào nhôm đúc, bông cửa sổ nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Lâm Đồng, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Dương, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An…

►►  Tổng hợp các mẫu ban công nhôm đúc đẹp

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay