Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-013

Mã sản phẩm : BH013
Giá bán : 3,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-013, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc, bong bao ve cua so nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-013

Bông gió nhôm đúc BH-013 có kiểu dáng đơn giản nhưng uyển chuyển, nhẹ nhàng

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn dây leo đối xứng 2 bên

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-013 được thiết kế dựa trên hình ảnh khung cửa sổ với tấm rèm được vén sang hai bên. Ý tưởng ấy được thể hiện bằng những đường nét dây leo thanh mảnh, kết hợp với nhau một cách liền lạc, tinh tế.  Các họa tiết sử dụng cho mãu bông gió này chủ yếu có dáng vẻ nhỏ nhắn, sắc sảo, cùng với đường viền hai bên, trên dưới là những họa tiết viền cách điệu đơn giản nhưng làm cho mãu bông gió mang vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, đồng thời cũng vẫn có nét đẹp sang trọng, quý tộc.

Bông gió nhôm đúc BH-013 kết hợp với màu đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng hoặc xanh đen nhũ đồng sự kết hợp hoàn hỏa giúp cho các đường nét của mẫu ông gió trở nên sắc nét, tinh sảo. Mẫu bông gió BH-014 thích hợp dùng để làm bông bảo vệ của sổ nhôm đúc cho những ngôi nhà có thiết kế cổ điển, sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng và ấn tượng.

Bình Điền là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lắp đặt bông gió nhôm đúc,bông bảo vệ cửa số nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình tại TP. HCM và các công trình tại các tỉnh thành khác như Đà lạt, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Rạch Giá, Bình Thuận, Khánh Hòa…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-014

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay