Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-018

Mã sản phẩm : BH018
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-018, bông rào nhôm đúc, bông cửa sổ nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-018

Bông gió nhôm đúc BH-018 là mẫu bông gió nhẹ nhàng, thanh mảnh

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Bức tranh bình hoa

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-018 có kiểu dáng cổ điển, tinh tế. Mẫu bông gió BH-018 được vẽ dựa trên ý tưởng hình ảnh về một lọ hoa, với hoa lá đối xứng hai bên. Lọ hoa là hình ảnh được sử dụng rất nhiều trong trang trí, đặc biệt là trang trí nội ngoại thất. Hình ảnh lọ hoa trên mẫu bông gió BH-018 được thể hiện bởi những đường nét thanh mảnh, tạo nên tổng thể khung bông gió nhôm đúc nhẹ nhàng, tinh sảo. Bông gió BH-018 tuy đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp đài các quý phái, và còn có ý nghĩa về sự tươi tắn, vui vẻ.

Bông gió nhôm đúc BH-018 thích hợp với màu sơn đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng, khiến cho các chi tiết càng thêm sắc nét, thanh thoát. Mẫu bông gió BH-018 có thể dùng để làm bông tường rào nhôm đúc hoặc bông cửa sổ nhôm đúc đều được và đều giúp cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng. Bông gió BH-018 phù hợp với những căn nhà phố hoặc biệt thự cổ điển, phong cách nhẹ nhàng, đơn giản.

Công ty Cổ phần chuyên sản xuất, thi công bông gió hợp kim nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, bông rào nhôm đúc, bông cửa sổ nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bạc Liêu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đà Lạt…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-019

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay