Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-009

Mã sản phẩm : BH009
Giá bán : 4,200,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-009, bông tường rào nhôm đúc, bong tuong rao nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-009

Bông gió nhôm đúc BH-009 có hoa văn nổi bật, bắt mắt

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn cỏ bốn lá cách điệu

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-009 là mẫu bông gió có hoa văn kín đáo, phù hợp cho các thiết kế nhà kín cổng cao tường. Hoa văn hoa lá được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội ngoại thất. Họa tiết cỏ bốn cánh cũng được dùng rất nhiều để làm nội thất trang trí. Hình ảnh cỏ bốn cánh thể hiện cách điệu trên mẫu bông gió BH-009 khiến cho mẫu bông có mang vẻ đẹp nổi bật, sang trọng và có ý nghĩa tốt đẹp về sự may mắn, thịnh vượng. Các họa tiết đường viền uốn lượn ở viền bông gió cũng rất tinh sảo, kết hợp chặt chẽ với họa tiết chính, tạo nên sự uyển chuyển, tinh tế cho mẫu bông gió nhôm đúc này.

Bông gió nhôm đúc BH-009 hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, làm cho các đường nét chi tiết trên bông gió trở nên sắc sảo. Mẫu bông gió BH-009 thích hợp dùng để làm bông tường rào nhôm đúc cho các công trình biệt thự kiểu dáng cổ điển, mẫu bông gió sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái cho tường rào ngôi nhà.

Bình Điền nhận thi công bông gió nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Tây Ninh, Bình Phước…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-010

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay