Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-006

Mã sản phẩm : BH006
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-006, bông tường rào nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-006

Bông gió BH-005 có kiểu dáng đẹp mắt và ý nghĩa

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: song ngang dọc đơn giản

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-006 có thiết kế đơn giản, các hoa văn họa tiết không cầu kỳ, phô trương, nhưng vẫn có vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm hợp kim nhôm đúc. Mẫu bông gió BH-006 có bố cục bao gồm các họa tiết vuông, tròn đơn giản ghép lại thành các khối thống nhất và liên kết với nhau. Giữa sự liên kết giữa các khối tròn có một số họa tiết hình nụ hoa nhỏ, để làm cho mẫu bông gió không bị đơn điệu. Đây là mẫu bông gió đáp ứng được các thiết kế nhà có kiểu dáng đơn giả, nhẹ nhàng.

Bông gió nhôm đúc mẫu BH-006 thường được sơn màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, đôi khi có thể sơn bởi các mà khác như trắng, đen để phù hợp với màu sắc chung của mỗi ngôi nhà. Mẫu bông gió BH-007 thích hợp dùng để làm bông bảo vệ cửa sổ, hoặc bông trang trí tường rào cho những căn nhà phố hoặc biệt thự kiểu dáng cổ điển hoặc tân cổ điển, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần nổi bật.

Bình Điền nhận thi công bông gió nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, bông bảo vệ cửa số nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Rạch Giá, Cà Mau, Trà Vinh, Vĩnh Long…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-007

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay