Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-007

Mã sản phẩm : BH007
Giá bán : 3,800,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-007, bong cua so nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-007

Bông gió nhôm đúc hợp kim BH-007 đơn giản, thanh thoát

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn đơn giản

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-007 là mẫu bông gió có bố cục hoa văn đối xứng qua tâm. Trung tâm bông gió là các hình đường tròn lồng ghép vào nhau, quanh đó là các đường nét hoa văn uốn lượn tuy đơn giản nhưng tinh tế, hài hòa. Các đường nét trên mẫu bông gió đều rất thanh mảnh, liên kết mạch lạc với nhau, tạo nên tổng thể mẫu bông gió hài hòa, sắc nét. Bông gió BH-007 tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp quý phái của sản phẩm đúc hợp kim nhôm, các hoa văn đồng nhất, không mối hàn ghép, đường nét mảnh mai nhưng chắc chắn, an toàn.

Bông gió nhôm đúc BH-007 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, sẽ giúp cho các đường nét trên bông gió được tinh sảo, ấn tượng. Mẫu bông gió BH-007 phù hợp dùng làm bông bảo vệ cửa số cho những ngôi nhà, biệt thự có kiểu dáng cổ điển hoặc tân cổ điển. Bông cửa sổ nhôm đúc BH-007 sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho mỗi ô cửa sổ của căn nhà.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt bông gió nhôm đúc, bông bảo vệ cửa số nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu giang, Bến Tre, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-008

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay