Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-005

Mã sản phẩm : BH005
Giá bán : 4,200,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-005, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-005

Bông gió BH-005 có kiểu dáng đẹp mắt và ý nghĩa

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn hoa lá

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-005 có hoa văn mang tính sáng tạo cao. Bố cục của mẫu bông gió này là cành hoa đang vươn nở, với những bông hoa và những chiếc là vươn về hai bên, và hứng lấy hình ảnh một người đang chăm sóc cây cối. Các hoa văn liên kết đống nhất với nhau, tạo nên một vẻ đẹp thanh cao cho mẫu bông gió, và khiên cho nó mang ý nghĩa về một cuộc sống thư thái, viên mãn. Các họa tiết trên mẫu bông gió đều được thể hiện một các thanh mảnh nhưng sắc sảo, cầu kỳ, làm cho bông gió không bị gồ ghề, thô kệch mà lại mang vẻ thanh thoát, tinh tế.

Bông gió nhôm đúc mẫu BH-005 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc den nhũ đồng, sẽ làm cho các chi tiết hoa văn trở nên sắc nét, tinh sảo.  mẫu bông gió BH-005 phù hợp dùng để làm bông bảo vệ cửa sổ hoặc bông tường rào cho các công trình có kiến trúc cổ điển, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, ấn tượng.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công lắp đặt bông gió nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Bà Rịa, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trang, Kiên Giang, Rạch Giá, Lâm Đồng, Đà Lạt…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-006

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay