Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-004

Mã sản phẩm : BH004
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-004, bông tường rào nhôm đúc

Bông gió nhôm đúc BH-004

Bông gió BH-004 có kiểu dáng cầu kỳ, sắc sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn thổ cẩm

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-004 có hoa văn cầu kỳ, tuy là mẫu bông gió thoáng nhưng các hoa văn liên kết gần nhau nên mẫu bông gió này có vẻ khá kín đáo. Bố cục của mẫu bông gió này được thiết kế dựa trên ý tưởng về các hoa văn trên những tấm thổ cẩm đẹp mắt, đa dạng và phong phú. Các hoa văn liên kết với nhau theo chiều dọc, liên tiếp và hài hòa. Các đường nét trên mẫu bông gió đều được thể hiện thanh mảnh, tạo nên tổng thể mẫu bông gió thanh thoát, tinh sảo.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-004 có nhiều họa tiết nhỏ sắc sảo nên hợp với màu đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng, giúp cho mẫu bông gió được rõ nét, tinh tế. Mẫu bông gió BH-004 thích hợp để làm bông tường rào nhôm đúc, giúp cho tường rào có vẻ đẹp sang trọng, làm nổi bật vẻ đẹp bề ngoài của ngôi nhà. Mẫu bông tường rào này có thể dễ dàng kết hợp với các căn nhà phố, biệt thự có kiểu dáng cổ điển hoặc hiện đại.

Bình Điền nhận thi công hạng mục bông gió nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc, bông bảo vệ cửa sổ nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Lâm Đồng, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Trà Vinh, Tiền Giang…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-005

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay