Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-003

Mã sản phẩm : BH003
Giá bán : 4,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-003, bong tuong rao nhom duc

Bông gió nhôm đúc BH-003

Bông gió BH-003 có hoa văn tinh sảo, thẩm mỹ

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: Hoa 4 cánh

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-003 là mẫu bông gió nhiều chi tiết cầu kỳ, sắc sảo. Bố cục chính của mẫu bông gió này là hình ảnh bông hoa bốn cánh ổ trung tâm và các họa tiết đối xứng qua tâm, liên kết với nhau một cách chặt chẽ, hài hòa. Ý tưởng của mẫu bông gió này vẫn là hoa lá, nhưng được sáng tạo bằng những đường nét uyển chuyển, tinh tế, tạo nên vẻ đẹp khác biệt, tươi tắn cho mẫu bông gió. Mặt khác, mẫu bông gió này còn mang một ý nghĩa tốt đẹp về sự phát triển và sức sống mới.

Bông rào nhôm đúc BH-003 có thể kết hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, giúp làm nổi bật các đường nét của mẫu bông gió, là làm toát lên vẻ đẹp tinh sảo, sang trọng của bông gió. Mẫu bông gió nhôm đúc này phù hợp dùng để làm bông tường rào, hoặc bông bảo vệ cửa sổ cho các ngôi nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển, làm cho ngôi nhà có thêm các điểm nhấn ấn tượng.

Bình Điền là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt bông gió nhôm đúc, bông bảo vệ cửa số nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang…

 

Bông tường rào nhôm đúc BH-003
Bông tường rào nhôm đúc BH-003

 

►►  Bông gió nhôm đúc BH-004

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay