Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-002

Mã sản phẩm : BH002
Giá bán : 4,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc BH-002, bông cửa sổ nhôm đúc

4Bông gió nhôm đúc BH-002

Bông gió BH-002 có hoa văn sắc sảo, tính thầm mỹ cao

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: chiếc chuông và hoa lá

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-002 là mẫu bông gió cầu kỳ, nhiều chi tiết,hoa văn chủ đạo là hoa lá cách điệu và hình ảnh chiếc chuông ở trung tâm. Chiếc chuông là vật tượng trưng cho tài lộc, và người ta thường dùng hình chiếc chuông trang trí trong nhà với mong muốn thu hút được tiền tài và sự may mắn. Hoa lá là biểu trưng cho sức sống mới mẻ, tươi tắn. Các hoa văn về chiếc chuông và hoa lá thể hiện trên mẫu lan can một cách hài hòa, liên kết chặt chẽ với nhau, làm nên một mẫu bông gió đẹp mắt, tinh sảo và mang ý nghĩa tốt đẹp về sự phát triển thịnh vượng.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-002 màu đen nhũ đồng hoặc nâu nhũ đồng sẽ giúp các chi tiết của mẫu bông gió thêm phần sắc nét. Mẫu bông gió BH-002 thích hợp để làm bông bảo vệ cửa sổ hoặc bông trang trí tường rào cho những ngôi biệt thự kiểu dáng cổ điển, mẫu bông gió này sẽ làm nổi bật thêm vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của ngôi nhà.

Công ty Cổ phần Bình Điền là đơn vị thi công chuyên nghiệp bông gió nhôm đúc, bông cửa sổ nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Đà Lạt, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Vũng Tàu, Bình Thuận…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-003

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay