Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Bông gió nhôm đúc BH-001

Mã sản phẩm : BH001
Giá bán : 4,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Bông gió nhôm đúc, Bông gió nhôm đúc BH-001

Bông gió nhôm đúc BH-001

Bông gió BH-001 có kiểu dáng cầu kỳ, sắc sảo

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hoa văn hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: mẫu rồng phương Tây

Màu sắc: nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng

Bông gió nhôm đúc BH-001 có vẻ đẹp cổ điển, hoa văn cầu kỳ, tinh sảo. Họa tiết nổi bật của mẫu bông gió này là hình ảnh Rồng của người phương Tây trong vườn hoa. Người phương Tây quan niệm Rồng là loài vật có mình dài, có cánh, bay được trên trời, có sức mạnh phi thường và cuộc sống bất tử. Hoa lá tượng trưng cho cái đẹp và sức sống. Các hoa văn trong mẫu bông gió BH-001 kết hợp hài hòa với nhau, tạo nên một mẫu bông gió mang ý nghĩa về sự uy quyền và sức sống tươi mới. Mỗi hoa văn của mẫu bông gió này đều được thể hiện rất tinh sảo, sắc nét, làm cho mẫu bông gió có vẻ đẹp lộng lẫy, quý tộc.

Mẫu bông gió nhôm đúc BH-001 thích hợp với màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng, khiến cho mẫu bông gió tăng thêm độ sắc nét của hoa văn họa tiết. Mẫu bông gió BH-001 thích hợp làm bông tường rào cho những căn biệt thự có kiến trúc cổ điển, giúp làm tăng thêm vẻ đẹp hoài cổ, sang trọng cho căn nhà.

Bình Điền nhận thi công bông gió nhôm đúc, bông tường rào nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Sóc Trâng, Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Trà Vinh…

►►  Bông gió nhôm đúc BH-002 

 

Sản phẩm liên quan
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay