Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-010

Mã sản phẩm : BS010
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-010, mẫu cầu thang nhôm đúc hoa lá

Cầu thang nhôm đúc BS-010

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-010 là mẫu cầu thang cầu kỳ, phức tạp

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc nguyên tấm

Mẫu mã: bó hoa liên kết nối tiếp

Màu sắc: nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng

Cầu thanh nhôm đúc BS-010 được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình ảnh những bó hoa. Mẫu cầu thang BS-010 là sự tiếp nối liên tiếp của những bó hoa với nhau một cách chặt chẽ, đều đặn. Hoa lá luôn là đề tài cho những sáng tạo về nghệ thuật. Hoa lá là những hình tượng được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nội ngoại thất. Mẫu lan can BS-010 cũng vậy, hình ảnh bó hoa được cách điệu với những đường nét cầu kỳ, tỷ mỷ trên mẫu lan can làm cho nó trở nên sống động, tinh tế. Những đường nét trên từng cánh hoa, chiếc lá đều rất sắc sảo, cho thấy sự công phu, óc thẩm mỹ và bàn tay tài hoa của người chế tạo. Mẫu cầu thang này là sự kết hợp liền lạc, thống nhất với nhau giữa các họa tiết, làm cho tổng thể cầu thang có vẻ đẹp tinh sảo, hài hòa.

Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-010 thích hợp với màu nâu nhữ đồng hoặc đen nhũ đồng. Mẫu cầu thang BS-010 phù hợp cho những ngôi biệt thự có kiến trúc cổ điển, sang trọng, mẫu cầu thang này sẽ làm cho toàn thể ngôi nhà trở nên ấn tượng và lộng lẫy.

Bình Điền nhận cung cấp, thi công lắp đặt cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Bình Dương, Tây Ninh…

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-001

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay