Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-004

Mã sản phẩm : BS004
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-004, cầu thang nhôm đúc mẫu hoa hồng

Cầu thang nhôm đúc BG-004

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-004 là mẫu cầu thang cầu kỳ, quý tộc

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa hồng nối tiếp

Màu sắc: đen nhũ đồng

Cầu thang nhôm đúc BS-004 là mẫu cầu than bông đuổi, các hoa văn họa tiết hình cành bông hồng nới tiếp lẫn nhau, tạo nên tổng thể liền mạch, hài hòa. Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho sắc đẹp và trí thông minh. Hoa hồng mang một vẻ đẹp cao sang, huyền bí. Hình ảnh hoa hồng thường gắn liền với tình yêu, sự quyết đoán và tính cách sắc sảo. Hoa hồng được dùng nhiều trong trang trí nội ngoại thất và các tác phẩm tranh ảnh, điêu khắc. Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-004 cũng là một trong những phần nội thất mang hình ảnh bông hoa hồng. hoa hồng được khắc họa trên mẫu lan can BS-004 một cách tinh sảo, sắc nét, cùng với những cành lá nối tiếp nhau một cách liền lạc, khiến tổng thể mẫu lan can trở nên tinh tế, cao sang.

Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-004 màu đen nhũ đồng làm cho các họa tiết trở nên sắc sảo, kiêu kỳ, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Mẫu lam can BG-005 thích hợp với những ngôi biệt thự có kiến trúc cổ điển, phong cách uy nghi, quý phái.

Công ty Bình Điền nhận thi công các mẫu cầu thang hợp kim nhôm đúc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Sóc Trăng, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang…

 

Cầu thang nhôm đúc BS-004
Cầu thang nhôm đúc BS-004

 

Cầu thang nhôm đúc BS-004 mẫu hoa hồng
Cầu thang nhôm đúc BS-004 mẫu hoa hồng

 

Cầu thang nhôm đúc BS-004 mẫu hoa hồng màu đen nhũ đồng
Cầu thang nhôm đúc BS-004 mẫu hoa hồng màu đen nhũ đồng

 

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-005

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay