Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-008

Mã sản phẩm : BS008
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-008, lan can cầu thang nhôm đúc

Cầu thang nhôm đúc BG-008

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-008 có kiểu dáng đơn giản, lạ mắt

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: con la nghệ thuật hợp kim nhôm

Mẫu mã: hoa văn cành lá cách điệu

Màu sắc: nâu nhũ đồng, trắng, đen

Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-008 là mẫu lan can có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hài hòa. Mỗi bậc cầu thang được gắn với một con la hợp kim nhôm hình hai cành lá, mỗi cành có những chiếc lá nhỏ liên kết đều đặn với nhau. Mẫu cầu thang BS-008 mang lại cho hệ thống cầu thang một vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt. Mỗi con la hợp kim nhôm đúc là hình dáng hai cành có vẻ góc cạnh nhưng lại chứa đựng những chiếc lá nhỏ có họa tiết sắc sảo, tạo nên tổng thể mảnh mai, tinh sảo nhưng vẫn có độ mạnh mẽ, dứt khoát. Mẫu cầu thang BS-008 không cầu kỳ, phô trương, tạo độ thoáng mắt cho phần cầu thang của mỗi ngôi nhà.

Mẫu lan can cầu thang nhôm đúc BS-008 có thể kết hợp với màu nhũ đồng cho ngôi nhà kiểu dáng cổ điển, màu trắng cho ngôi nhà mang phong cách hiện đại, hay màu đen cho ngôi nhà  có vẻ hoài niệm. Đây là mẫu lan can mang tính sáng tạo cao, dễ phù hợp cho nhiều kiến trúc nhà phố hoặc biệt thự, giúp cho ngôi nhà có không gian cầu thang thông thoáng, đẹp mắt.

Bình Điền là đơn vị thi công chuyên nghiệp cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bình DƯơng, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Gia Lai, Khánh Hòa…

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-009

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay