Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-005

Mã sản phẩm : BS005
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-005, cầu thang hợp kim nhôm đúc

Cầu thang nhôm đúc BG-005

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-005 là mẫu cầu thang thanh thoát, đơn giản

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: họp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn dây leo nối tiếp

Màu sắc: nâu nhũ đồng

Cầu thang hợp kim nhôm đúc BS-005 là mẫu cầu thang nhôm dáng vẻ hoa văn uốn lượn, nối tiếp lẫn nhau. Các hoa văn dây leo trên mẫu cầu thang được thiết kế với đường nét thanh mảnh, kết hợp với nhau hài hòa, chặt chẽ,  tạo nên một thể thống nhất. Điểm tinh tế của mẫu cầu thang này là viền đố trên dưới là những cành hoa mai liên tiếp nhau. Hoa mai thường nở vào lúc giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân, vì vậy, chúng được dùng để tượng trưng cho sự đổi mới, trong tinh thần hân hoan, đầy sức sống. Hoa mai cũng đường dùng trong trang trí với ý nghĩa mang lại niềm vui, may mắn và thành công. Các đường nét trên mẫu cầu thang hợp kim nhôm đúc đều mảnh mai và sắc sảo, tạo nên hệ thống cầu thang thanh thoát nhưng không kém phần cao sang.

Mẫu cầu thang hợp kim nhôm BS-005 màu nâu nhũ đồng hoặc đen nhũ đồng đều mang dáng vẻ cổ điển, tuy mẫu lan can có vẻ thông thoáng nhưng vẫn mang lại cho toàn thể ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Mẫu cầu thang BS-005 phù hợp với những căn biệt thự, nhà phố kiểu dáng nhẹ nhàng, thông thoáng.

Bình Điền nhận thi công cầu thang hợp kim nhôm đúc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang,….

 

Cầu thang nhôm đúc BS-005
Cầu thang nhôm đúc BS-005

 

Cầu thang hợp kim nhôm đúc BS-005
Cầu thang hợp kim nhôm đúc BS-005

 

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-006

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay