Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-002

Mã sản phẩm : BS002
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-002, mẫu cầu thang nhôm đúc

Cầu thang nhôm đúc BG-002

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-002 là mẫu cầu thang nhôm đơn giản nhưng có ý nghĩa cao đẹp

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: con la nghệ thuật hợp kim nhôm đúc

Mẫu mã: con la hình con hạc

Màu sắc: nâu nhũ đồng

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-002 là mẫu cầu thang có kết cấu khá đơn giản. Mỗi bậc cầu thang là một con la nghệ thuật nhôm đúc hình con hạc trong tâm thế nhàn nhã, bình thản. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự êm ấm và hạnh phúc. Trong văn hóa phương Đông, hạc là loài vật có tính cách thanh cao, được con người tôn trọng và coi như một loài chim quý. Hình ảnh của Hạc được sử dụng nhiều trong việc trang trí các đồ vật trong triều đình ngày xưa và trong các đồ vật phong thủy hiện nay. Hình ảnh hạc được khắc họa đơn giản và thể hiện trên mẫu cầu thang nhôm đúc BS-002 một cách hài hòa, thanh mảnh, khiến cho mẫu cầu thang vừa nhẹ nhàng, vừa mang ý nghĩa về sự yên lành, bình an.

Cầu thang nhôm đúc BS-002 thích hợp với màu nâu nhũ đồng, giúp cho cầu thang trở nên có vẻ đẹp hoài cổ, và phù hợp cho những ngôi nhà phố hoặc biệt thự có kiểu dáng cổ điển nhưng đơn giản, không phô trương, nhã nhặn và thanh thoát.

Bình Điền nhận thi công lan can cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang…

 

Cầu thang nhôm đúc BS-002
Cầu thang nhôm đúc BS-002

 

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-003

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay