Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-009

Mã sản phẩm : BS009
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-009, mẫu cầu thang nhôm đúc cá ngựa

Cầu thang nhôm đúc BS-009

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-009 là mẫu khá đơn giản

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: con la nghệ thuật hợp kim nhôm

Mẫu mã: hoa văn con cá ngựa

Màu sắc: nâu nhũ đồng, trắng, đen

Cầu thang nhôm đúc BS-009 là mẫu cầu thang đơn giản, thông thoáng, mỗi bậc cầu thang được trang trí bằng một con la hình cá ngựa. Cá ngựa còn được gọi là hải mã, là loài tượng trưng cho sự chung thủy và phát tài. Hình tượng cá ngựa cũng thường được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất và các đồ dùng sinh hoạt. Cá ngựa được khắc họa trên lan can trang trí cầu thang, khiến cho mẫu cầu thang BS-009 trở nên độc đáo, sinh động. Mẫu lan can BS-009 có kiểu dáng không cầu kỳ, phô trương nhưng vẫn mang vẻ đẹp riêng của sản phẩm đúc hợp kim nhôm nguyên khối, đường nét sắc sảo, tinh tế, đồng thời có độ bền rất cao, giúp giữ cho cầu thang đươc an toàn và đẹp mắt trong thời gian dài.

Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-009 thích hợp với màu nau nhũ đồng, đen nhũ đồng, đen hoặc trắng. Mẫu lan can cầu thang BS-009 phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển theo phong cách đơn giản, thông thoáng, mẫu cầu thang BS-009 sẽ giúp cho ngôi nhà có điểm nhấn ấn tượng và sang trọng.

Bình Điền là đơn vị sản xuất, lắp đặt cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bình Phước…

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-010

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay