Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-007

Mã sản phẩm : BS007
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-007, mẫu cầu thang hợp kim nhôm đúc

Cầu thang nhôm đúc BG-007

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-007 là mẫu cầu thang đơn giản, cổ điển

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: con la nghệ thuật hợp kim nhôm

Mẫu mã: hoa văn con sếu

Màu sắc: nâu nhũ đồng

Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-007 là mẫu cầu thang không cầu kỳ, phô trương. Mỗi bậc cầu thang là một con la trang trí hình con sếu. Con sếu là loài chim được tin tưởng là mang lại may mắn. Người ta thường trưng tranh, ảnh hình sếu trong nhà với mong muốn được yên lành, thành công cho sự nghiệp, sức khỏe cho gia đình và sự trường thọ cho người lớn tuổi. Hình ảnh sếu được khắc họa một các thanh mảnh trên mẫu lan can cầu thang nhôm đúc BS-007 là cho mẫu cầu thang vừa tinh tế, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp. Hoa văn hình sếu trên cầu thang với dáng vẻ mảnh mai, tao nhã, làm cho cầu thang có vẻ đẹp thanh thoát và  nhẹ nhàng.

Cầu thang nhôm đúc BS-007 thích hợp với nàu đen nhũ đồng hoặc màu nâu nhũ đồng, làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển, tạo ấn tượng cho những ngôi nhà phố hoặc biệt thự với phong cách Á Đông. Ngoài việc giúp làm đẹp cho ngôi nhà, mạu cầu thang hợp kim nhôm BS-007 còn có giá trị như vật phẩm phong thùy, giúp mang lại bình an cho gia đình.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận thi công cầu thang nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Tây Ninh…

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-008

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay