Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-006

Mã sản phẩm : BS006
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-006, mẫu lan can cầu thang đơn giản

Cầu thang nhôm đúc BG-006

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-006 là mẫu cầu thang đơn giản, hiện đại

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm

Mẫu mã: hoa văn xoán ốc nối tiếp

Màu sắc: nâu nhũ đồng

Mẫu cầu thang hợp kim nhôm đúc BS-006 là mẫu cầu thang có thiết kế đơn giản, dễ kết hợp với nhiều kiến trúc nhà. Hình ảnh xoán ốc được sử dụng khá nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Xoán ốc cũng được áp dụng cho mẫu lan can cầu thang BS-006, với một số nụ hoa điểm xuyến tại điểm liên kết giữa các xoắn ốc, khiến cho mẫu cầu thang tuy đơn giản nhưng không đơn điệu. Mẫu cầu thang BS-006 là một trong những mẫu khá tối giản, tuy nhiên bản thân nó vẫn mang nét đẹp có giá trị cao của vật liệu hợp kim nhôm, mặt khác, nó đảm bảo yêu cầu về độ bền cao hơn rất nhiều so với các vật liệu khác như sắt, inox… . Mẫu lan can này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chũ ưa thích sự đơn giản nhưng mong muốn cầu thang nhà mình có độ bền cao.

Cầu thang hợp kim nhôm đúc BS-006 màu nâu nhũ đồng nhã nhặn, dễ dàng kết hợp với những căn nhà phố hoặc biệt thự có kiểu dáng đơn giản, mẫu lan can cầu thang BS-006 sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà trở nên ấn tượng, lạ mắt.

Công ty Cổ phần Bình Điền chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các mẫu cầu thang hợp kim nhôm cho các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp…

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-007

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay