Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cầu thang nhôm đúc BS-001

Mã sản phẩm : BS001
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cầu thang nhôm đúc BS-001, cầu thang nhôm đúc hợp kim

Cầu thang nhôm đúc BG-001

Cầu thang nhôm đúc mẫu BS-001 là mẫu cầu thang thanh thoát, đơn giản

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: con la nghệ thuật hợp kim nhôm đúc

Mẫu mã: con la hoa lá đối xứng

Màu sắc: nâu nhũ đồng

Cầu thang nhôm đúc BS-001 là mẫu cầu thang đơn giản, dễ sử dụng để kết hợp với nhiều dạng công trình. Mẫu cầu thang BS-001 là mẫu dạng con la nghệ thuật, mỗi bậc thang là sự kết hợp của mộ con la đúc đặc hình lá tây đối xứng trên dưới qua một tâm tròn ở giữa và một thanh trụ tròn được thiết kế ột cách thanh mạnh, tinh tế. Lá tây là loại hoa vna8 được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất, đối với mẫu cầu thang BS-001, họa tiết lá tây được cách điệu và sáng tạo trong việc kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, tại nên một mẫu cầu thang tuy đơn giản nhưng hài hòa và ấn tượng.

Cầu thang nhôm đúc BS-001 màu có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với từng phong cách của ngôi nhà, màu nâu nhũ đồng sẽ khiến cho cầu thang có vẻ đẹp hoài niệm và phù hợp cho các ngôi nhà có phong cách cổ điển, màu trắng hoặc đen sẽ phù hợp cho những ngôi nhà có tính hiện đại. Mẫu cầu thang nhôm đúc BS-001 tuy đơn giản nhưng vẫn khiến cho ngôi nhà mang một vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch.

Công ty Cổ phần Bình Điền nhận thi công hạng mục cầu thang nhôm đúc hợp kim cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Tiền Giang…

►►  Cầu thang nhôm đúc BS-002 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay