Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

mẫu cổng hoa lá tân cổ điển BG-042

Mã sản phẩm : BG042
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm BG-042 là mẫu cổng biệt thự mang tính sáng tạo cao. Mẫu cửa cổng này có hình thức đơn giản, bao gồm đỉnh vòm và những song dọc như cổng truyền thống

Cổng biệt thự hợp kim nhôm đúc BG-042

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-042 là mẫu cổng biệt thự phong cách tân cổ điển

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm BG-042 là mẫu cổng biệt thự mang tính sáng tạo cao. Mẫu cửa cổng này có hình thức đơn giản, bao gồm đỉnh vòm và những song dọc như cổng truyền thống. Kết hợp với đó là những chi tiết hoa lá dây leo đơn giản, chạy dọc theo các song dọc giúp cho cửa cổng trở nên sinh động hơn.

Mẫu cổng nhôm BG-042 có các họa tiết chủ yếu là hoa lá nhẹ nhàng, các chi tiết hướng lên về phía đỉnh cổng. Hoa văn hoa lá, dây leo giúp cho cửa cổng trở nên duyên dáng, đơn giản nhưng không đơn điệu. Các họa tiết được sắp xếp đối xứng lẫn nhau, tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hòa. Mẫu cổng này kết hợp với tông màu trắng, tạo cảm giác hiện đại và phù hợp với không gian mở cho các ngôi nhà có tính chất tân thời. trong đó cũng có một số chi tiết mang tính cổ điển như vòm cổng và chân cổng, những hoa văn có vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế nổi bật hẳn so với những điểm khác trên cổng.

Mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-042 tuy đơn giản nhưng vẫn có nét duyên dáng và sang trọng riêng. Mẫu cổng này phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc tân cổ điển,  không gian thông thoáng và hòa hợp với thiên nhiên.

Bình Điền nhận sản xuất, thi công cửa cổng biệt thự cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các công trình tại các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Đà Lạt, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bình Thuận, Ninh Thuận…

 

Cửa hợp kim nhôm đúc BG-042
Cửa hợp kim nhôm đúc mẫu BG-042

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-043

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay