Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng phù điêu sư tử cổ điển BG-060

Mã sản phẩm : BG060
Giá bán : 10,200,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng BG-060 có kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp. Các họa tiết trên cổng tương đối cầu kỳ, điểm nhấn của mẫu cổng này là phù điêu sư tử và ngựa ở giữa mỗi cánh cổng. Sư tử và ngựa đều là các loài vật mang ý nghĩa phong thủy ở phương Tây.

Cổng BG-060 mang dáng vẻ mạnh mẽ, quyền lực

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: hợp kim nhôm đúc đặc nguyên tấm, cổng gồm 2 cánh

Mẫu mã: đường nét sách sảo, phù điêu ngựa và sư tử

Màu sắc: Đen nhũ đồng giả cổ

 

Mẫu cửa cổng BG-060 có kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp. Các họa tiết trên cổng tương đối cầu kỳ, điểm nhấn của mẫu cổng này là phù điêu sư tử và ngựa ở giữa mỗi cánh cổng. Sư tử và ngựa đều là các loài vật mang ý nghĩa phong thủy ở phương Tây. Sư tử tượng trưng cho sức mạnh, còn ngựa tượng trưng cho niềm kiêu hãnh. Hình ảnh 2 loài vật này thường được kết hợp với nhau trong trang trí nội ngoại thất, nhằm thể hiện ý nghĩa về quyền lực và sự trường tồn. Ngoài phù điêu sư tử và ngựa, các chi tiết khác của mỗi cánh cổng đều góp phần thể hiện nét đẹp của của cổng, các đường nét hoa văn đều mang tính dứt khoát, tinh sảo và liên kết vơi nhau một cách liền mạch.

Cổng nhôm đúc BG-060 đặc biệt phù hợp với màu sắc đen nhũ đồng, vừa làm nổi bật vẻ mạnh mẽ của cửa cổng, vừa làm các đường nét trên cổng trở nên sắc nét. Ngoài ra, mẫu cồng BG-060 còn phù hợp với các màu sắc xanh đen nhũ đồng, nâu nhũ đồng, sẽ thể hiện rõ tính cổ điển, phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển phong cách châu Âu.

 

Báo giá cổng nhôm đúc hợp kim

 

 

 

 

 Bình Điền chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc cho các công trình tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang …    

 

>>> Cổng nhôm đúc BG-061

1 lượt đánh giá
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay