Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng hàng rào đẹp đơn giản BG-002

Mã sản phẩm : BG002
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu cửa cổng BG-002 là sự kết hợp giữa các song vuông đơn giản và họa tiết dây leo hoa lá thanh mảnh. Điểm tinh tế của mẫu cổng BG-002 là các chi tiết hình những chiếc lá tây nhỏ dọc đố cổng một cách đều nhau và nối tiếp

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-002

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-002 là mẫu cửa cổng đơn giản, thanh thoát.

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: nâu nhũ đồng

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-002 là mẫu cửa cổng biệt thự đẹp, mang phong cách tối giản, phù hợp làm cổng biệt thự cho những căn biệt thự có tổng thể thông thoáng, không gian rộng rãi, hiện đại.

Mẫu cửa cổng BG-002 là sự kết hợp giữa các song vuông đơn giản và họa tiết dây leo hoa lá thanh mảnh. Điểm tinh tế của mẫu cổng BG-002 là các chi tiết hình những chiếc lá tây nhỏ dọc đố cổng một cách đều nhau và nối tiếp, giúp cho cánh cổng không có vẻ phô trương nhưng lại có một nét duyên độc đáo. Lá tây là tên gọi của loại họa tiết mang tính sáng tạo cao, từ xa xưa đến nay vẫn được sử dụng để trang trí cho các công trình kiến trúc cao cấp, dựa trên hình ảnh những chiếc lá cây nhưng có phần cách điệu để trở nên có sức hút. Có rất nhiều mẫu mã lá tây do con người sáng tạo ra, họa tiết trong mẫu cổng BG-002 là một trong những mẫu tinh sảo và lạ mắt.

Tuy là mẫu cổng giản đơn nhưng mẫu cửa cổng hợp kim nhôm này vẫn mang vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng, kết hợp với màu nâu nhũ đồng tạo điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà.

• Bình Điền nhận thi công cửa cổng nhôm đúc cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Bạc Liêu, Bình Thuận, Ninh Thuận…

 

Cổng nhôm đúc BG-002 thi công thực tế
Cổng nhôm đúc BG-002 thi công thực tế

 

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-003

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay