Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-035

Mã sản phẩm : BG035
Giá bán : 10,000,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cổng hợp kim nhôm đúc BG-035, mẫu cửa cổng đẹp

Cổng nhôm đúc hợp kim BG-035

Cổng hợp kim nhôm BG-035 là mẫu cửa cổng đẹp, hoa văn nhã nhặn

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-035 là mẫu cửa cổng họa tiết hoa lá đan xen lẫn nhau một cách chặt chẽ, sáng tạo. Điểm nhấn của mẫu cửa cổng đẹp này là các hoa văn liên kết thành khối tròn ở giữa mỗi cánh cổng.

Hoa lá là hình ảnh của sự tươi mới, phát triển. Các họa tiết hoa văn kết nối thành hình khối tròn thể hiện sự hoàn mỹ, vĩnh cửu. Xung quanh khối tròn là các họa tiết hình chiếc lá vươn về các phía. Các hoa văn trên mỗi cánh cổng liên kết với nhau rất chắc chắn, hòa hòa và đối xứng lẫn nhau, tạo nên một tổng thể vững chắc nhưng vẫn thanh lịch. Các đường nét trên mẫu cổng này tương đối dày, chi tiết gần nhau nên tuy là mẫu cổng hoa lá nhưng nó vẫn giữ được nét mạnh mẽ, cứng vững. Tuy là mẫu cổng thoáng như khoảng cách giữa các chi tiết trên cổng không nhiều nên mẫu cổng vẫn hơi có vẻ kín đáo, huyền bí.

Mẫu cửa cổng nhôm BG-035 kết hợp với màu nâu nhũ đồng sẽ nổi bật nét đẹp cổ điển, phù hợp với những căn biệt thự hoặc nhà phố với kiến trúc cổ xưa dạng châu Âu.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Rạch Giá… 

Cổng hợp kim nhôm đúc BG-035
Cổng hợp kim nhôm đúc BG-035 màu nhũ đồng

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-036

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay