Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng phù điêu sư tử BG-036

Mã sản phẩm : BG036
Giá bán : 10,200,000 VNĐ
Mô tả : Mẫu BG-036 là mẫu cổng cầu kỳ, nhiều họa tiết. Hoa văn chính của mẫu cổng này là phù điêu sư tử trong vườn hồng, thể hiện sự mạnh mẽ và quý tộc.

Cổng phù điêu sư tử BG-036

Cổng phù điêu mẫu BG-036 là mẫu cổng đẹp, theo phong cách cổ điển

Mẫu BG-036 là mẫu cổng cầu kỳ, nhiều họa tiết. Hoa văn chính của mẫu cổng này là phù điêu sư tử trong vườn hồng, thể hiện sự mạnh mẽ và quý tộc.

Sư tử là hình tượng tượng trưng cho giới quý tộc. Ngày xưa, giới thượng lưu thường dùng hình sư tử để trang trí nhà cửa nhằm thể hiện quyền lực. Sư tử là loài có sức mạnh, người ta thường dùng hình ảnh sư tử để trước cửa nhà, nhằm ngăn chặn tà khí và gia tăng tài lộc cho gia đình. Sư tử được cho là có khả năng bảo vệ tuyệt vời, nên người ta thường đặt tượng, trranh ảnh hình sư tử ở những nơi quan trọng và những dinh thự lớn, cung điện, biệt thự… . Người ta tin rằng hình ảnh sư tử mang lại nhiều may mắn cho gia đình và bảo vệ họ khỏi mọi điều xấu. Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Hình ảnh một vườn những hoa hồng đang nở đại diện cho sự sum họp gia đình, hạnh phúc đoàn tụ. Phù điêu sư tử trong vườn hồng có ý nghĩa mạnh mẽ về sự đoàn kết, uy quyền, và bền vững. Họa tiết vương miện trên phù điêu sư tử khiến cho mẫu cổng thêm phần dũng mãnh. Ngoài phù điêu sư tử, các hoa văn khác trên cổng cũng có những nét ấn tượng riêng, kết hợp với nhau một cách hài hòa, cân xứng.

Mẫu cửa cổng nhôm BG-036 màu đen nhũ đồng khiến cho các đường nét trở nên sắc sảo, tăng thêm vẻ sang trọng cho những công trình kiến trúc dạng cổ điển, phong cách châu Âu.

Bình Điền nhận thi công cửa cổng hợp kim nhôm tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Nai, Bến Tre, Lâm Đồng, Bình Dương, Bạc Liêu, Khánh Hòa…   

Cửa cổng nhôm đúc BG-036 cho biệt thự
Cửa cổng nhôm đúc BG-036 cho biệt thự

 

Cỗng nhôm đúc hợp kim BG-036
Cỗng nhôm đúc hợp kim BG-036

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-037

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay