Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Cổng nhôm đúc BG-037

Mã sản phẩm : BG037
Giá bán : 9,500,000 VNĐ
Mô tả : Bình Điền chuyên sản xuất, lắp đặt cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự, lan can nhom duc.Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-037, mẫu cửa cổng đẹp

Cửa cổng đẹp hợp kim nhôm đúc BG-037

Cửa ổng hợp kim nhôm đúc BG-037 là mẫu cửa cổng đẹp, kiểu dáng độc đáo.

Cửa cổng đẹp giúp cho mỗi ngôi nhà trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Mẫu cửa cổng BG-037 là mẫu cổng nhôm đúc hợp kim thanh lịch và duyên dáng. Họa tiết cửa mẫu cổng này là hình ảnh cách điệu của cây cổ thụ xòe tán rộng và chuỗi đồng xu cổ chạy ngang cổng.

Mẫu cửa cổng nhôm BG-037 là sự sáng tạo cao về các hoa văn, họa tiết và hình dáng cổng. Hình dáng cây cổ thụ có gốc lớn, tán xòe rộng được cách điệu một cách thanh thoát và vô cùng tinh tế. Cây cối là hình tượng cho sự sống, cây có gốc lớn càng chứng tỏ sự vững chắc, mạnh khỏe. Tán lá xòe rộng biểu hiện cho sự phát triển, tươi mới. Hình ảnh chuỗi đồng xu cổ chạy ngang cổng có ý nghĩa phong thủy về tài lộc và công danh. Họa tiết chuỗi xu cổ kết hợp với hình ảnh cây cổ thụ tượng trưng cho sự vững chắc về sự nghiệp, thăng tiến về tài vận cho gia chủ. Các đường nét của mẫu cửa cổng BG-037 đều rất thanh mạnh, nhã nhặn. Tổng thể bộ cổng có vẻ đẹp độc đáo và duyên dáng, những chiếc là nhỏ tên tán cây đều rất tinh sảo, hài hòa.

Mẫu cửa cổng đẹp BG-037 có thể kết hợp với nhiều màu sắc như mà đồng đỏ, màu đen nhũ đồng, màu trắng… đều rất đẹp và ấn tượng. Mẫu cửa cổng này phù hợp với những căn nhà, biệt thự kiểu dáng cổ điển nhưng nhẹ nhàng và thông thoáng.

Bình Điền nhận thi công các mẫu cửa cổng đẹp cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Đà Lạt, Khánh Hòa…
 

Cửa cổng nhôm đúc hợp kim BG-037

 

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-038

 

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay