Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotlineskype skype

    Điện thoại: 0909 27 04 03

    Email: Thuydung.wd@gmail.com


Chi tiết sản phẩm

Mẫu cổng phượng hoàng và ao sen BG-038

Mã sản phẩm : BG038
Giá bán : 10,500,000 VNĐ
Mô tả : Cửa cổng hợp kim nhôm BG-038 là mẫu cửa cổng đẹp, hoa văn nổi bật của mẫu cửa cổng này là họa tiết phượng hoàng bên hoa mẫu đơn và ao sen, đều là những hình ảnh phong thủy quen thuộc của người châu Á.

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-038

Cổng hợp kim nhôm BG-038 là mẫu cửa cổng cổ điển theo phong cách Á Đông

Cửa cổng hợp kim nhôm BG-038 là mẫu cửa cổng đẹp, hoa văn nổi bật của mẫu cửa cổng này là họa tiết phượng hoàng bên hoa mẫu đơn và ao sen, đều là những hình ảnh phong thủy quen thuộc của người châu Á.

Phượng Hoàng là loài chim đẹp và quý hiếm, thường được gọi là vua của các loài chim. Phượng hoàng tượng trưng cho 5 đức tính của con người, đó là đức hạnh, tinh thần trách nhiệm, khóe léo, uy tín và nhân đạo. Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, có sắc đẹp sắc nước thiên hương, là biểu tượng cho sự giàu có và cái đẹp. Hình ảnh phượng hoàng hướng đến hoa mẫu đơn biểu hiện cho sự thịnh vượng, sung túc và hòa thuận. Hoa sen là loài hoa sống lâu năm, tuy sinh trưởng trong bùn nhưng lại chẳng vương bẩn bùn đất mà lại có vẻ đẹp thanh tao, mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ. Vì vậy, hoa sen được dùng để tượng trưng cho sự thanh cao, trong sạch. Trong phong thủy, hoa sen là biểu tượng cho sự bác ái, trí tuệ, đạo đức và khoan dung.

Bức tranh phượng hoàng bên hoa mẫu đơn kết hợp với hình ảnh ao sen trên mẫu cổng hợp kim nhôm đã thể hiện một cách sống động về sự hạnh phúc viên mãn và tính cách thông tuệ, độ lượng của gia chủ.

Mẫu cửa cổng nhôm BG-038 kết hợp với màu đen nhũ đồng giả cổ giúp cho các đường nét trên cổng trở nên sắc nét, phù hợp với những ngôi biệt thự cổ điển mang phong cách của người châu Á.

Bình Điền nhân thi công cổng hợp kim nhôm cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà lạt, Tây Ninh, Rạch Giá, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Gia Lai, Khánh Hòa, Bình Dương…

Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-038
Cửa cổng hợp kim nhôm đúc BG-038 mẫu phượng hoàng

 

 

►►  Cổng nhôm đúc BG-039

 

Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Ý kiến khách hàng

Thông báo

Chat hỗ trợ
Chat ngay